HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HSACADEMY ĐÃ SÁT CÁNH CÙNG CÁC HỌC VIÊN

VỚI TỶ LỆ HƠN 90% VƯỢT QUA KỲ THI
CFA TẠI LẦN THI ĐẦU TIÊN

Tất cả họ đã thành công với sự đào tạo tận tâm và hiệu quả vượt trội của
HSAcademy. Và bạn cũng có thể như vậy!

Học viên cảm kích HSAcademy rất nhiều, và không có cách nào tốt hơn để hiểu về chúng tôi hơn là đọc những dòng chia sẻ cảm xúc của những người đã từng trải nghiệm môi trường đào tạo của chúng tôi. Chúng ta cùng khám phá chặng đường chinh phục của các học viên đã thành công nhé! (Và hiển nhiên chúng tôi luôn dành không gian cho những chia sẻ chân thành về những thành quả đạt được trong tương lai của chính bạn sau khi trải nghiệm cùng chúng tôi).

HÃY ĐỌC VÀ CẢM NHẬN

Trần Nguyễn Hoàng Thư

5/5

Có thể nói đây là 6 tháng thú vị nhất trong những năm đại học buồn chán vì
những bài giảng trên trường. Nhờ có CFA Tutorial và thầy Sang mà mình đã
cảm thấy việc học thú vị hơn và giúp hiểu hơn những điều học trên trường nữa. 
Những kiến thực học được không chỉ là những gì ghi trên sách vở mà còn là
những kinh nghiệm thực tế, những phương pháp vận dụng những kiến thức đã
học( mà trước đây mình nghĩ nó rất vô dụng) vào thực tế như thế nào,…..
Thầy là một người rất đáng kính trọng. Dù là những khi bị bệnh nhưng nếu có
tiết thì thầy vẫn cố dạy. Những tiết dạy của thầy không hề khô khan mà đầy ấp
tiếng cười.
Nhờ CFA Tutorial mà bản thân mình thay đổi rất nhiều. Từ một đứa không biết
tài chính là gì, đăng ký học chỉ vì mấy đứa bạn cũng học, mình đã thay đổi rất
nhiều, biết nhiều hơn, suy nghĩ thận trọng hơn,…
Cảm ơn CFA Tutorial và thầy Sang nhiều lắm ạ

Nguyễn Thanh Bình

5/5

Tại CFA Tutorial, việc học và hiểu bản chất vấn đề được đặt lên hàng đầu, Thầy Sang luôn chú trọng tính ứng dụng của từng môn và sự kết hợp tổng thể của các môn, cách tiếp cận vấn đề rất logic, điều này khiến cho học viên cảm thấy chương trình CFA không còn khô khan, mà ngược lại rất dễ thấm vào người, để từng bước xây dựng nền tảng kiến thức trong lĩnh vực tài chính nói chung và tài chính đầu tư nói riêng. Càng lúc tôi càng cảm thấy bị thu hút bởi chương trình CFA và cách giảng dạy của Thầy Sang tại CFA Tutorial, đi kèm với đó là một môi trường học tuy “khắc nghiệt” nhưng chân thành và cởi mở giữa giảng viên và học viên, giảng viên như bung hết công lực, sức khỏe và kiến thức thực tế để truyền đạt lại cho học viên của mình. Kết quả kỳ thi CFA Level 1 Dec 2017, tôi pass 10 môn trên 70% và may mắn lọt vào top 10% thí sinh có điểm thi cao nhất trong đợt thi này, và tôi dành sự cảm ơn chân thành và đặc biệt này gửi đến Thầy Nguyễn Hồng Sang. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục đồng hành cùng CFA Tutorial.

Nguyễn Đức Trọng

5/5

Thật là tuyệt vời khi pass CFA level III exam với thành tích ở top 10 perceltile. Sung sướng & bất ngờ không thể tả. Đặc biệt là đối với mình vì ngay khi bắt đầu theo đuổi CFA program mình chỉ có ý định học cho biết, đậu level II dường như là điều xa xỉ. Và có lẽ mình cũng sẽ k đạt được kết quả tốt như vậy nếu không học tại CFA Tutorial. Biết đến CFA tutorial là cái DUYÊN, qua bạn bè giới thiệu trong 2 tháng học và luyện thi cấp tốc level 2, nhưng gắn bó đến hết level 3 là SỰ THỪA NHẬN & TRÂN TRỌNG. Tại đây mình không chỉ được học những kiến thức quan trọng đủ để pass 2 kì thi level 2&3 mà được hướng dẫn về cách TƯ DUY trong ngành tài chính. Level 3 mình học bài bản để nắm mấu chốt của các vấn đề được suy luận trong ngành tài chính, vận dụng đều vào tất cả các môn. Và hơn hết là bài Essay của kỳ thi level 3, là phần khó nhất của CFA program vì đòi hỏi thí sinh phải suy luận, tư duy đúng và lập luận 1 cách mạch lạc để đạt điểm pass. Với các học bài bản này mình cũng hedge được cả vấn đề học tài thi phận. Ngay cả khi điểm fixed của mình bị dưới 50% dù là môn mình rất tự tin, điểm các môn còn lại vẫn đủ tốt để kéo kiểm overall lên cao hơn 90% điểm của các thí sinh dự thi level 3 trên toàn cầu.

Đối với mình, lựa chọn nơi học phù hợp như CFA Tutorial là rất quan trọng để được rèn luyện để có suy luận hợp lý và sắc bén. Nếu chỉ học để pass và không nâng được tầm tư duy trong tài chính đầu tư thì giống như chỉ mới hấp thụ đc 30% cái hay của chương trình học. Quan trọng là xây dựng, bồi dưỡng và nâng tầm tư duy trong ngày ngành tài chính, cũng là trọng tâm mà chương trình CFA hướng tới.

Cuối cùng mình muốn chốt rằng việc lựa chọn nơi học là ở các bạn, hãy phân tích mặt tốt và xấu 1 cách tổng thể và tập trung vào mục tiêu dài hạn, các vấn đề nhỏ nhặt khác thì mình không nên bận tâm vì sẽ không có ai là hoàn hảo về mọi mặt. Quan trọng là ở mình, lựa chọn, tiếp thu và học hỏi cái tốt.
CFATutorial#CFAProgram#Level3#FirstAttempt#90thPercentile#