TRONG
ĐÀO TẠO
CMA Tutorial tạo nên cuộc cách mạng trong đào tạo CMA Hoa Kỳ, hướng đến thế hệ Kế toán Quản trị và đỉnh cao là thế hệ Giám đốc Tài chính (CFO) mới cho cộng đồng doanh nghiệp, có khát vọng và hòa nhập với cộng sự trên toàn cầu
Họ đã làm được. Bạn cũng có thể làm điều tương tự.
Cùng tìm hiểu cách thức đào tạo khác biệt của Sang Academy
KHÁM PHÁ NGAY
LÀ MÔI TRƯỜNG HỌC CFA VIỆT NAM
Không phải là trung tâm luyện thi lớn nhất,
TÌM HIỂU THÊM
KHÔNG CHỈ LÀ TẤM BẰNG QUỐC TẾ
MÀ CÒN LÀ KHÓA HỌC VỀ
Học phân tích dưới góc nhìn của nhà đầu tư chuyên nghiệp!
VỀ CHƯƠNG TRÌNH CFA

TẠI SAO NÊN HỌC CMA?

Chứng chỉ quản lý kế toán (CMA) được công nhận là một trong những bằng cấp quan trọng, được công nhận trên toàn cầu, thể hiện việc học viên đủ năng lực đưa ra những quyết định tài chính then chốt cho các doanh nghiệp, đồng thời nó cũng mở ra nhiều cơ hội tiến tới thành công và danh vọng trong lĩnh vực tài chính.

CMA được coi là thước đo vàng để đánh giá năng lực kế toán và quản trị. Được thiết kế để đan xen các hoạt động kế toán chỉn chu đi kèm với sự chuẩn xác và toàn vẹn trong quản trị doanh nghiệp. Vượt qua kỳ thi CMA đòi hỏi học viên phải nắm rõ các cách thức quản trị doanh nghiệp cũng như các khái niệm như kế toán phân tầng trách nhiệm. Kiến thức có được khi theo học chứng chỉ CMA cho phép bạn đứng ở một vị trí độc nhất giữa cán cân tài chính và quản lý của một doanh nghiệp. Vai trò của những nhà kế toán khi có trong tay chứng chỉ CMA cũng thiên nhiều hơn về việc đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp và sáng suốt với tình hình tài chính, mở ra thêm cơ hội tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp lớn.

Nếu bạn là một kế toán viên hy vọng được thăng tiến đến cấp bậc quản lý của tổ chức tài chính, có được CMA là chứng chỉ quan trọng nhất bạn nên bắt đầu theo học ngay từ hôm nay.

710a432761c84149_m

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CMA

CMA cung cấp một sự hiểu biết vô giá về các khái niệm và phương pháp quản lý tài chính mà các công ty cần phải sử dụng hiệu quả để tạo ra lợi nhuận lớn và bền vững cho tổ chức. Kế toán quản trị CMA thường làm việc chặt chẽ và trực tiếp với quản lý cấp trên và với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã lãnh hội được sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến định hướng của các tổ chức.

Chứng chỉ quản lý kế toán (CMA) là chứng nhận chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán quản trị và quản lý tài chính. Chứng chỉ xác nhận người học có đầy đủ kiến thức trong các lĩnh vực như quản lý tài chính, phân tích, kiểm soát, hỗ trợ, xây dựng quyết toán tài chính và đảm bảo đạo đức nghề nghiệp. CMA là chứng nhận được công nhận toàn cầu, có trụ sở tại Hoa Kỳ được cung cấp bởi Viện Kế toán Quản lý (IMA). 

Các chuyên gia có trong tay chứng nhận CMA thường làm việc trong các tổ chức thuộc mọi quy mô, ngành và loại hình, bao gồm sản xuất và dịch vụ, doanh nghiệp công cộng và tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức học thuật, tổ chức Chính phủ (Hoa Kỳ) và các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới. CMA mở ra cho người học nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán và quản trị.

TẠI SAO CHỌN
HSACADEMY ĐỂ CHINH
PHỤC KỲ THI CMA?

Người học CMA cần hiểu được bản chất các con số và tài chính ở mức độ sâu sắc hơn các kế toán viên thông thường khác. Đến với CMA Tutorial, học viên sẽ được tiếp cận với 1 chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện, giải thích tận tâm từng chi tiết và khái niệm quan trọng. CMA Tutorial là nơi trả lời cho câu hỏi “VÌ SAO” đằng sau những con số kế toán tài chính chứ không đơn thuần chỉ đưa ra những khái niệm “LÀ GÌ” hời hợt, chạy đua bằng cấp như mặt bằng chung các trung tâm ôn luyện trên thị trường.

HSACADEMY LÀ TRUNG TÂM ÔN LUYỆN CMA THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC HỌC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đạt được chứng chỉ CMA không chỉ là một tấm bằng giấy để trưng bày mà còn đi kèm với các chuẩn mực lớn lao cho người học. Theo học CMA tại trung tâm chúng toi, học viên sẽ được cung cấ kiến thức về kinh doanh tốt hơn hẳn những kế toán viên thông thường, đi cùng với sự chắc chắn và chuẩn mực trong việc thực hành kế toán tài chính. Vì thế sau khoá học CMA, học viên sẽ hoàn toàn tự tin đủ kiến thức để trả lời cho các câu hỏi về tài chính liên quan đến kinh doanh cho cả một tập đoàn lớn. Khi học viên đã nắm bắt sâu rộng cũng như có khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế, danh vọng, địa vị và thành công là những điều chờ đợi phía trước. CMA Tutorial sẽ cùng học viên hoàn thành khoá học CMA một cách hoàn hảo và giúp học viên tự chứng tỏ bản thân mình là một cá thể xuất chúng giữa bất kì thể chế tài chính nào.

ICMA GOLD MEDAL WINNERS

Rewa Kamboj
Rewa KambojBronze Medal
The CMA offers a variety of benefits – professional, networking, salary – so I decided to pursue the credential. I purchased the Gleim CMA Parts 1 and 2 and could not have been happier with the decision. The text made the content easy to read and comprehend, with preparatory questions sprinkled in at just the right times to reinforce key points. The Test Prep Online was invaluable as a practice tool and diagnostic – I was able to readily assess whether or not I was prepared to take the exam using this tool.
ALISSA RYAN, CPA, CMA
ALISSA RYAN, CPA, CMABronze Medal
The Gleim CMA Review was foundational to my success on the CMA Exam. The Gleim books laid out the material in an order that made sense, and helped me build my knowledge of relevant topics. The examples in the chapters and practice questions were very similar to the questions that I received on the exam, from wording to content.
Previous
Next

MORE ICMA EXAM MEDAL WINNERS PASSED WITH GLEIM

As the most enduring and trusted name in CMA Exam Prep, candidates around the world choose Gleim to help them perform at the highest level.

Discover Why More Award Winners Trust Gleim

THÔNG TIN KHÓA HỌC

KHAI GIẢNG

02/03/2019

ĐỊA ĐIỂM

Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Hồng Sang (HSI), park 7, 35.08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

LỊCH HỌC

Thời gian học: 12 buổi. Sáng Thứ 7 và Sáng Chủ Nhật từ 9h- 12h.

HỌC PHÍ

Cấp độ 1: 10.000.000 đồng/ học viên.
Cấp độ 2: 15.000.000 đồng/ học viên.
Combo 2 khóa học: 22.000.000 đồng/ học viên.