ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU NGÂN HÀNG

Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam về định giá cổ phiếu ngân hàng

KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

Hầu hết các phương pháp tiếp cận định giá truyền thống đều không sử dụng được cho ngành “use money to make money”. Khóa học duy nhất tại Việt Nam sẽ hướng dẫn step – by – step để bạn hiểu hoàn toàn về phân tích báo cáo tài chính ngân hàng, những key drivers đặc biệt và khung pháp lý để định giá và phân tích các tác động ảnh hưởng đến nhóm “cổ phiếu vua” này.

Các bạn sẽ không gặp các khái niệm quen thuộc như: Revenue growth, COGS and SG&A, % of revenue, BS and days outstanding working capital… Thay vào đó là các khái niệm không phải ai cũng biết nếu CHƯA TỪNG LÀM TRONG những bộ phận Quản lý Nguồn vốn, Kinh doanh Vốn, Quản lý rủi ro, ví dụ như: CAR, NIM, NII, IEA, IBL, Duration Gap, Repricing Gap…

Đây là một model hoàn chỉnh theo chuẩn Wall Street, nhưng áp dụng vào tình huống đặc thù cho hoạt động ngân hàng Việt Nam qua Case giảng dạy trên lớp là Ngân hàng Á Châu (HNX: ACB) và Case thực hành theo nhóm là một ngân hàng được niêm yết (VPB, MBB, VCB, HDB, TCB, TPB, …).

free-vector-science-colleges_053056_science-colleges

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học do HSACADEMY thiết kế và xây dựng nội dung độc quyền dựa trên sự tích lũy tri thức qua quá trình đào tạo chuẩn hóa toàn cầu và kinh nghiệm thực tiễn từ các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.

Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

man-png-man-png-photos
Thầy Sang Nguyễn, CFA, CEO của HSI Investment.

Thầy Sang hiện là CFA Charter holder, giảng viên chính đào tạo CFA và Financial Modeling ở tất cả các cấp độ, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, ngân hàng, đầu tư với các vị trí Treasury Dealer và Senior Risk management Officer. Thầy Sang luôn tận tâm và đủ tầm trong việc giảng giải bản chất vấn đề để học viên có thể áp dụng được kiến thức sau khóa học vào công việc.

 

purepng-com-women-in-suitwomenpeoplepersonsfemalesuit
Chị Hiệu Lê, Head of Asset Liability Management, Asia Commercial Bank.

Chị Hiệu hiện đang là Head of ALM (Asset Liability Management) tại Khối Thị trường tài chính Ngân hàng Á Châu, phụ trách quản lý danh mục đầu tư của ngân hàng (banking book), quản lý thanh khoản hệ thống. Chị có gần 9 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng, đặc biệt ở lĩnh vực liên ngân hàng (thị trường trái phiếu, vốn, ngoại hối…), trước đó chị cũng có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển quan hệ Định chế tài chính.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

KHAI GIẢNG

02/03/2019

ĐỊA ĐIỂM

Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Hồng Sang (HSI), park 7, 35.08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

LỊCH HỌC

Thời gian học: 12 buổi. Sáng Thứ 7 và Sáng Chủ Nhật từ 9h- 12h.

HỌC PHÍ

Cấp độ 1: 10.000.000 đồng/ học viên.
Cấp độ 2: 15.000.000 đồng/ học viên.
Combo 2 khóa học: 22.000.000 đồng/ học viên.

NẾU BẠN CẢM THẤY KHÓA HỌC KHÔNG MANG LẠI KIẾN THỨC BỔ ÍCH,
HSA CAM KẾT HOÀN LẠI HỌC PHÍ!

Scroll to Top